Rabu, 08 Februari 2017

Dự đoán tỷ số kèo Olimpia vs Independiente del Valle

Independiente del Valle gây sốc cho toàn bộ châu lục năm ngoái khi họ hạ gục gã khổng lồ Argentina Boca và River Plate trên đường đến một trận chung kết lịch sử ở Copa Libertadores. Đây là một thành tựu rất lớn cho một câu lạc bộ Ecuador nhỏ những người đã tiều tụy xuống trong sự phân chia thứ ba cho đến khoảng một thập kỷ trước. Hãy cùng chúng tôi soi kèo trận này và thu lợi nhuận.

Với họ trong quản lý nhu cầu di chuyển trên không ai khác hơn Olimpia Asuncion và chín trong số 11 cầu thủ mà bắt đầu là Copa Libertadores thức được bán trên, không nhiều người đã mong đợi nhiều hơn anh hùng từ Ecuador. Tuy nhiên, họ đã giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Olimpia tuần trước và bây giờ sẽ hy vọng để treo trên để lãnh đạo và tiếp tục trong các giải đấu.

Olimpia sau đó 1-0 thất bại với tỷ số 3-0 giành chiến thắng xa nhà ở trận đấu của họ mặc dù, và họ chỉ thua một trong 21 trận sân nhà cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi. 18 trong số những trò chơi đã kết thúc trong chiến thắng, và nhiều người trong số họ đã có hơn lợi toàn diện của chiến thắng là tốt.

Copa Libertadores kỷ lục của chủ nhà trên sân nhà không phải là quá tồi tàn. Họ chỉ để thua ba trong 17 trận trên sân nhà của họ tại Copa Libertadores và đã thắng 12 trong số họ. Điều này bao gồm bảy trận thắng tám trận cuối cùng của họ quá, vì vậy du khách sẽ được rất thận trọng.

Independiente del Valle cũng quản lý một chiến thắng cuối tuần khi họ đánh bại Deportivo Cuenca 1-0 ở Ecuador Primera Một mở của họ. Điều này đưa họ đến sáu trận bất bại trên mọi đấu trường, mặc dù xa nhà họ đã mất mười 15 trận gần đây trên mọi đấu trường.
Trong Copa Libertadores họ chỉ thắng bốn trong số 13 trận đấu của họ ra khỏi nhà, mặc dù chạy tuyệt vời của họ ở mùa giải trước, và tám của những người 13 trò chơi đã kết thúc trong thất bại.

Lối chơi tấn công của Olimpia trên sân nhà đã được chứng minh là không thể tin được. Họ đã ghi được ít nhất hai bàn thắng trong 17 trong 21 trận sân nhà cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi và trong 13 cuối cùng của họ 14 tại Copa Libertadores.

Nó có thể là sự thật mà Independiente del Valle sẽ ngồi lại đây, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng có thể chứa Olimpia một lần nữa.
Trong trung thực tất cả họ đã may mắn để giữ sạch lưới trong tuần trước, do đó tỷ lệ soi kèo của 10/11 cho Olimpia Over 1.5 Mục tiêu đội tìm giá trị tốt cho tiền.
Nhận định tỷ số trận đấu là 3-1 và chính xác tỷ lệ kèo tại 11/1.

Miễn phí soi kèo nhận định và tips gợi ý lời khuyên cá cược mỗi ngày cho cơ hội của bạn để giành chiến thắng lớn!

Đối đầu

Giành chiến thắng 1-0 cuối tuần trước cho Independiente del Valle là lần đầu tiên hai bên những đã đáp ứng.

Olimpia vs Independiente Del Valle

Olimpia Asuncion đã ghi được ít nhất hai bàn thắng trong 93% của 13 trận sân nhà cuối cùng của họ tại Copa Libertadores và 81% trong số 21 trận sân nhà cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi.

Olimpia

Olimpia Asuncion đang mong đợi một đội hình hoàn toàn phù hợp ở đây.

Independiente Del Valle

Tiền vệ Kener Arce sẽ bị đình chỉ này.

Tidak ada komentar:

Posting Komentar